BAO NĂM QUA BẠN PHẢI SỐNG CHUNG VỚI QUÁNG GÀ!

BẠN CÓ CHÁN GHÉT CĂN BỆNH NÀY KHÔNG?

 VẬY TẠI SAO KHÔNG SỬ DỤNG BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOME

ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG VÀ CÓ KẾT QUẢ HỒI PHỤC HIỆU QUẢ

BỆNH QUÁNG GÀ – Chiều tối đối với nhiều người là khoảng thời gian thoải mái. Nhưng trái lại đối với bệnh nhân bị quáng gà thì đó lại là thời điểm “đáng sợ” mà họ không muốn trải qua nhất. Tôi biết rằng bạn đang rất mệt mỏi khi gặp phải các bất tiện:

 👉 Thị lực giảm sút.

 👉 Sinh hoạt hạn chế.

 👉 Tay chân quờ quạng.

 👉 Đi lại khó khăn.

 👉 Dễ vấp ngã, làm rơi vỡ đồ đạc.

Mặc cảm về bệnh tật khiến người bệnh tự ti, sống khép kín ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Tình trạng suy giảm thị lực này gặp phải ở trẻ em và cả người trưởng thành. Điều đáng lo ngại hơn là nhiều bé còn bị bạn bè ở trường trêu ghẹo vì mắc phải căn bệnh giống con gà, điều này gây nên ảnh hưởng về tâm sinh lý trẻ sau này. Bạn đang rất lo lắng cho con cái của mình! Hay chính bản thân bạn cũng đang trải qua những điều tồi tệ đó.

Chạy chữa nhiều nơi, điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng tình trạng bệnh vẫn không có khả quan. Vô vọng về các phương pháp điều trị trước đây, nhưng lại không biết biện pháp nào khác. Hiểu được tâm trạng đó, hôm nay Tôi chia sẻ với bạn bí quyết đã giúp hàng triệu người bị quáng gà trên toàn thế giới lấy lại thị lực như mong muốn. Bộ đôi dược thảo PYLOME đạt chuẩn chất lượng từ Mỹ, đang là sự lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Tôi đã lắng nghe chia sẻ của nhiều bệnh nhân và thậm chí là người thân của họ mắc phải căn bệnh này. Trong đó câu chuyện Anh Hoàng Anh, 29 tuổi, Hà Nội.

Nhưng bạn đã thực sự hiểu về bệnh quáng gà là gì chưa? Hãy cùng Tôi tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh này nhé!

QUÁNG GÀ LÀ GÌ?

Quáng gà là tên dân gian của căn bệnh “THOÁI HÓA SẮC TỐ VÕNG MẠC”. Bệnh lý ở mắt biểu hiện nhìn kém vào ban đêm hay trong môi trường thiếu sáng. Mọi người thường gọi tên quáng gà là do tình trạng bệnh giống như biểu hiện con gà, cứ mỗi khi trời tối là lại lo về chuồng do không nhìn thấy đường.

Thoái hóa sắc tố võng mạc không phải là một bệnh mà là một nhóm bệnh có tính di truyền. Thị lực của người bị quáng gà sẽ giảm sút khi trời về chiều hoặc ở trong môi trường không đủ ánh sáng: Rạp hát, nhà chưa mở đèn,… Nhiều người hoang mang không biết tại sao mình lại mắc bệnh này!

 NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN BỆNH QUÁNG GÀ?

1. Nguyên phát (di truyền): Quáng gà bẩm sinh có thể do di truyền của một số bệnh lý:

 ➡ Bệnh viêm võng mạc sắc tố.

 ➡ Bệnh lý thần kinh thị giác.

2. Thứ phát: Tuổi tác càng cao và chế độ dinh dưỡng kém là hai yếu tố dẫn đến bệnh quáng gà thứ phát

Ở người già, các tế bào sắc tố ở mắt thoái hóa dần. Nguy cơ cao mắc phải bệnh này ở độ tuổi trên 60, nếu không phòng ngừa và điều trị từ sớm rất có khả năng không phục hồi được thị lực.

Chế độ dinh dưỡng kém hoặc do các bệnh lý về rối loạn hấp thu: Tiêu chảy kéo dài, viêm gan, tắc mật… Khiến cơ thể không được cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng gây nên tình trạng thiếu hụt chất.

🌸 KẼM:

 Kẽm tham gia vào hoạt động Enzyme trong phản ứng sinh học, cần thiết cho sự tập hợp Protein. Võng mạc và màng mắt cần một lượng kẽm cao để duy trì thị lực. Thiếu kẽm mắt sẽ xuất hiện tình trạng sợ ánh sáng và mất khả năng thị lực bóng tối.

 🥕 VITAMIN A:

 Thiếu Vitamin A là nguyên nhân chính khiến nhiều người mắc phải bệnh quáng gà.

Rhodopsin là sắc tố võng mạc có khả năng giúp mắt nhìn thấy rõ sự vật với ánh sáng cường độ thấp, điều kiện ánh sáng không đủ. Trong môi trường tối Vitamin A (Cis-Retinal) kết hợp với Opsin (một Protein) tạo nên Rhodopsin. Nếu cơ thể thiếu Vitamin A dẫn tới khả năng nhìn trong bóng tối giảm.

Tình trạng thiếu Vitamin A thường gặp ở trẻ em dưới 3 tuổi, là do:

Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) cảnh báo, hàng năm có trên 500.000 trẻ em bị mù do thiếu Vitamin A, 6-7 triệu trẻ bị thiếu Vitamin A ở mức độ vừa.

Vậy các biểu hiện đầu của bệnh là gì để ta có thể sớm nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị sớm? Như trường hợp của Chị Uyên Hà, 44 tuổi ở TP. Hồ Chí Minh sau khi dùng rất nhiều loại thuốc nhưng không có chuyển biến.

 TIẾN TRIỂN NGHIÊM TRỌNG CỦA QUÁNG GÀ 

💠 Giai đoạn 1:

Biểu hiện sớm nhất là người bệnh nhìn kém trong môi trường thiếu sáng hoặc cứ mỗi khi trời sập tối. Ở giai đoạn này đa số người bệnh không phát hiện, cứ nghĩ là do trời tối nên thị lực bị suy giảm. Chỉ khi tầm nhìn bị hạn chế hơn ở giai đoạn 2 thì người bệnh mới nhận ra tính nghiêm trọng của đôi mắt.

 💠 Giai đoạn 2:

Tiến triển của bệnh thể hiện bằng sự thu hẹp dần vùng nhìn thấy. Sự thu hẹp này tiến triển nặng dần tới khi tầm nhìn còn hình ống.

Lúc này vùng nhìn của bệnh nhân quáng gà sẽ giống như mắt người bình thường nhìn qua cái ống. Kể cả trong vùng nhỏ nhìn thấy được cũng xuất hiện những ám điểm màu đen. Vùng khuyết thị này sẽ ngày càng lan rộng gây cản trở tầm nhìn.

💠 Giai đoạn 3:

Giai đoạn muộn của căn bệnh, người bệnh có thể xuất hiện:

➡ Đục thủy tinh thể.

➡ Thu nhỏ kích thước động mạch võng mạc.

➡ Bạc màu đĩa thị.

➡ Phù hoàng điểm.

ẢNH HƯỞNG CỦA BỆNH QUÁNG GÀ VỚI ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY

Khi đã đọc tới đây Tôi tin là bạn đã hiểu rõ được tính trầm trọng của căn bệnh, cũng như những ảnh hưởng tâm lý mà bệnh quáng gà mang lại. Nhưng bạn đừng nôn nóng bí quyết đó là gì, trước tiên cần phải có mục tiêu điều trị rõ ràng để có thể nhìn trước đích đến sau quá trình lấy lại thị lực bằng bí quyết từ Mỹ này.

Lắng nghe chia sẻ của nhiều người bệnh Tôi hiểu hết những lo lắng, băn khoăn và mong muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này. Sau nhiều năm tìm tòi các phương pháp tiên tiến từ nước ngoài giúp người bị quáng gà có được giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Biết được bí quyết đã giúp nhiều người Mỹ tạm biệt với căn bệnh quáng gà đó là Bộ đôi dược thảo PYLOME gồm EYE FACTORS & VISION FACTORS – đã giúp người bệnh quáng gà phục hồi thị lực, làm hài lòng và mang lại kết quả điều trị như mong muốn.

1. Bạn lo lắng không biết bộ đôi dược thảo này có phù hợp với mình?

Bạn yên tâm, Bộ đôi dược thảo PYLOME hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bộ đôi dược thảo PYLOME gồm: Eye Factors và Vision Factors là một giải pháp hiệu quả lấy lại thị lực cho người bị quáng gà lâu năm, điều trị bằng thuốc tây nhưng kết quả không được như mong muốn.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng nhìn mờ, mỏi mắt và thị lực suy giảm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

2. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi dược thảo này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

3. Bộ đôi dược thảo PYLOME dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh quáng gà của bạn sẽ không còn quay lại sau 1 phác đồ. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ở những người bị quáng gà kéo dài trong nhiều năm liền, bạn cần dùng tối thiểu là 2 phác đồ. Thảo dược sẽ giúp mắt bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi thị lực như trước đây.

4.Tập thể dục cho mắt để giúp mắt có thể phục hồi thị lực tốt nhất.

5. Cũng là dược thảo nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

6. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi dược thảo có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ được:

PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng Bộ đôi dược thảo PYLOME dành cho người bị quáng gà.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

Bạn hãy lắng nghe các chuyên gia và khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tôi.

SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Hiện nay có 3 phương pháp chính mà người bệnh vẫn thường áp dụng khi bị quáng gà như sau:

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính và độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ ba thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

Bộ đôi dược thảo PYLOME gồm EYE FACTORS và VISION FACTORS là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau mỏi mắt, suy giảm thị lực.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

 BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO HOÀN HẢO

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ QUÁNG GÀ

 Bộ đôi dược thảo được PYLOME bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30.000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

 BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

 GIẢI THƯỞNG

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia

 
2/ Giải Thương Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2016, PyLoRa áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ PyLoRa để có giá tốt.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-17%
2,450,000
-19%
-16%
-16%
-17%
-19%
2,550,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com